DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CHUYÊN NGHIỆP TỪ ONE SOLUTION

SEO tổng thể (PPP) là phương pháp SEO giúp nâng cao thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm Google một cách an toàn, bền vững thông qua bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành và những nội dung chất lượng đáp ứng từng truy vấn nhỏ của khách hàng.

 

Những vấn đề SEO phổ biến của Doanh nghiệp:

 • Website chỉ đạt thứ hạng cao một ít từ khóa, lượng traffic thấp.
 • Kết quả không ổn định, thường bị tụt thứ hạng hoặc tụt traffic.
 • Website đạt thứ hạng cao NHƯNG vẫn không có khách hàng, không tạo ra hiệu quả kinh doanh.

 

Dịch vụ SEO Tổng Thể vượt trội gì so với SEO truyền thống?

 

Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể của ONE mang lại cho khách hàng

1) An toàn và bền vững

 • Tuân thủ thuật toán quan trọng của Google như Panda, Penguin: Thuật toán Panda loại bỏ những nội dung rác, nội dung copy, loại bỏ những website có thương hiệu kém… Thuật toán Penguin loại bỏ triệt để các website sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen như nhồi nhét backlink, backlink ẩn, mua bán backlink hay backlink trên nội dung trùng lặp. 100% dự án SEO của ONE chưa từng bị phạt trong quá trình triển khai và duy trì sau đó.
 • Mang lại nguồn khách hàng ổn định, lâu dài: Bên cạnh việc tuân thủ chính sách, các nội dung được đầu tư xây dựng để mang lại giá trị thực sự cho người dùng nên website của doanh nghiệp luôn được xếp thứ hạng cao trong thời gian dài trên Google – qua đó mang lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng ổn định, lâu dài.
 • Chủ động duy trì dễ dàng sau khi kết thúc dự án: Phương pháp SEO tổng thể phụ thuộc vào nội dung nên ONE có thể kết hợp đào tạo, chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng viết nội dung cần thiết để khách hàng tự chủ động duy trì thứ hạng sau khi kết thúc dự án. Điều này khác với phương pháp SEO bằng backlink, khách hàng phải phụ thuộc vào backlink do angecy cung cấp.

 

2) Tăng trưởng traffic chất lượng

 • Từ khóa phủ rộng các nhu cầu của khách hàng và được nghiên cứu trên lịch sử tìm kiếm của Google: Bộ từ khóa lớn 300-3000 từ khoá phủ toàn ngành, được lấy ra từ lịch sử tìm kiếm các truy vấn trên Google, sau đó được sàng lọc và thống nhất lại với khách hàng.
 • Bộ từ khóa được xây dựng cả chiều sâu và chiều rộng, giúp mở rộng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng: Bộ từ khóa không chỉ bao gồm sản phẩm, dịch vụ mà còn chứa những chủ đề rộng hơn xoay quanh đến ngành giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.
 • Từ khóa đánh trúng truy vấn khách hàng và trả về trang đích phù hợp: Để website nhận được traffic chất lượng, các nội dung đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm phải đúng với nhu cầu của khách hàng. Khi họ tìm kiếm thông tin hữu ích, đừng cho họ thấy trang giới thiệu sản phẩm – và ngược lại. ONE sẽ giải quyết triệt để bài toán này với phương pháp PPP.

 

3) Tỷ lệ chuyển đổi cao

 • SEO tổng thể giúp từ khóa đạt thứ hạng cao đúng với mục tiêu doanh nghiệp đặt ra: Với nội dung được chau chuốt kỹ lưỡng, dù mục tiêu của doanh nghiệp là quảng bá sản phẩm hay thu hút đối tượng tiềm năng, ONE đều có thể giúp bạn.
 • Tăng tỉ lệ tương tác trên website bằng các nút kêu gọi hành động: Nội dung sử dụng các nút tương tác/pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,… tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thực hiện chuyển đổi.
 • Nội dung hữu ích và đem lại giá trị thật sự cho người dùng: Tập trung vào xây dựng các nội dung chất lượng, mang lại giá trị thực sự, giúp cho người tìm kiếm dễ dàng tiếp nhận và tăng khả năng đọc thêm nhiều nội dung hơn.

Tin Liên Quan