THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – CAM KẾT BẢN QUYỀN, GIÁ TỐT

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

One Solution chuyên cung cấp giải pháp thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu, giúp doanh nghiệp sở hữu một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, làm gia tăng giá trị và mức độ uy tín. Giúp doanh nghiệp bán dịch vụ giá trị cao hơn, xây dựng tập khách hàng bền vững hơn.

 

 

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Sở hữu một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp để nâng cao niềm tin của khách hàng, làm gia tăng giá trị của dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Dễ dàng khác biệt hóa với đối thủ, xây dựng tập khách hàng trung thành, phát triển thương hiệu bền vững, giúp doanh nghiệp dễ dàng vượt qua những thời kỳ khó khăn trong tương lai.

 

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BAO GỒM NHỮNG GÌ ?

  • Logo doanh nghiệp + hệ thống tài liệu văn phòng: namecard, phong bì thư, tiêu đề thư, hóa đơn, bìa sổ, bìa đĩa, thư mời, thiệp chúc mừng…
  • Hệ thống biển hiệu: biển công ty, biển ngang, biển dọc, quầy lễ tân, backdrop, standee, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển quảng cáo ngoài trời…
  • Hệ thống nhận diện thương mại: đồng phục công sở, đồng phục lao động, áo thun, mũ nón, quà tặng, cặp tài liệu, túi xách, bút, sổ…
  • Tài liệu marketing: Website doanh nghiệp, Hồ sơ năng lực, Catalogue, Brochure, tờ rơi, gian hàng triển lãm…

 

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

So One đã chia các bước thiết kế nhận diện thương hiệu gồm 4 bước như sau: Thu thập và phân tích, sáng tạo, thiết kế, bàn giao sản phẩm:

      1. Thu thập và phân tích

Việc tạo ra một dự án thiết kế phù hợp và có mục đích chỉ có thể thực hiện được khi có đầy đủ thông tin doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ thu thập, phân tích và nghiên cứu thông tin doanh nghiệp về mục tiêu và những thách thức của doanh nghiệp.

      2. Sáng tạo và trải nghiệm

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin mà doanh nghiệp gửi cho tôi làm nguồn cảm hứng chính. Đây là thời gian để đội ngũ Design của One bắt đầu tư duy, nghiên cứu và sáng tạo. Tất cả với mục tiêu tạo ra một tác phẩm độc đáo và tâm huyết.

      3. Thiết kế và tạo mẫu

Trong giai đoạn này chúng tôi sẽ tạo các nguyên mẫu. Việc test sản phẩm thực tế sẽ cho chúng ta ý tưởng tốt về cách dự án sẽ hoạt động trong thế giới thực. Bạn sẽ có hình dung cụ thể và gần đúng về các vật liệu trước khi chúng được sản xuất, đảm bảo rằng dự án đáp ứng được mong đợi.

      4. Bàn giao sản phẩm

Sau khi dự án được hoàn thiện, quy trình bàn giao được kiểm tra chặt chẽ. Logo ở tất cả các phiên bản và màu sắc, sách hướng dẫn với thông số kỹ thuật để sử dụng và các tệp đã sẵn sàng để gửi đến doanh nghiệp.

 

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỘT SỐ NGÀNH NGHỀ, LĨNH VỰC

 

Thời trang

 

Quán cafe

 

Văn phòng

 

Ẩm thực

 

Mỹ phẩm

Tin Liên Quan