THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

One Solution được biết đến là một đơn vị uy tín trong dịch vụ tư vấn, thiết kế phát triển thương hiệu. Chúng tôi ra đời và phát triển nhắm tới mục đích hỗ trợ khách hàng khẳng định giá trị thương hiệu, tăng lợi thế, tạo nên sự khác biệt về thương hiệu cho doanh nghiệp, cung cấp giải pháp mang tính toàn diện về xây dựng thương hiệu cụ thể từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu.

 

Tại One có gì ?

1) Các công ty doanh nghiệp hiện nay rất đầu tư chú trọng vào việc quảng bá hình ảnh. Trong đó, công tác truyền thông qua các phương tiện như nhận diện thương hiệu, logo…rất được quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó, One đã không ngừng lỗ lực phấn đấu cập nhật xu hướng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về quảng bá thương hiệu.

2) Cụ thể những điều mà One có thể đáp ứng cho doanh nghiệp của bạn:

 

Lý do mà bạn nên chọn One Solution.

  • One tự hào đã, đang và sẽ tạo ra sức mạnh và nguồn năng lượng tươi mới cho rất nhiều thương hiệu trong những năm qua. Từ đó đóng góp vào sứ mệnh nâng tầm Thương hiệu Việt.
  • Minh chứng cho điều đó là One đang sở hữu nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao cùng sự nhiệt huyết sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với nhiều dự án, sự hài lòng của những khách hàng trong những năm qua là minh chứng rõ nhất.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi:

  • One Solution luôn tâm niệm trong mình vai trò trách nhiệm nhằm giúp đỡ các khách hàng, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, chất lượng từ đó tạo được lợi thế cạnh tranh lành mạnh và hợp xu hướng.
  • Với sự phát triển không ngừng nhưng các cá nhân đang cống hiến tại One vẫn giữ cho mình một tinh thần, sức lực, trí tuệ nhằm chèo lái con thuyền mang tên One Solution trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững với môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động. Dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia bằng hiệu quả hoạt động.

Tin Liên Quan