WEB UY TÍN – CHẤT LƯỢNG GIÁ 0 ĐỒNG, DEAL HOT NHẤT THÁNG 6

DEAL HOT NHẤT THÁNG 6, CHỈ TỪ 0 ĐỒNG, CÓ NGAY WEB UY TÍN – CHẤT LƯỢNG


Việc xây dựng website giống như việc bạn mở cửa hàng trên internet, bạn có cửa hàng buôn bán cố định, khách có thể truy cập bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, đầu tư thời gian và công sức xây dựng website chuyên nghiệp là một sự đầu tư thích đáng, giúp tăng cường mức độ hiện diện, việc kinh doanh của doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng.

Web Uy Tín – Chất Lượng. Chương trình ưu đãi Đặc Biệt ” Web 0 đồng ” chỉ có trong tháng 6 giành cho những khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ Web, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển.

– Website được thiết kế chuẩn SEO, giúp Tối Ưu hóa công cụ tìm kiếm và dễ dàng lên top tìm kiếm. Việc thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo trên Google cũng như trên các kênh khác. Đặc biệt là những ngành có tính cạnh tranh cao như du lịch thì việc xây dựng trang web du lịch chuẩn SEO càng cần phải được chú ý hơn hết để tăng khả năng cạnh tranh của bạn trên internet.
– Giao diện Web thiết kế theo yêu cầu Độc Quyền nên sẽ Không đụng hàng. Bộ nhận diện trên website không chỉ là màu sắc, logo, Slogan mà nó còn được thể hiện ở thiết kế giao diện web và đầu tiên là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục đích. Layout phân bổ như thế nào cũng phải đạt được mục đích và để người dùng thoải mái sử dụng.
– Tốc độ truy cập Website Nhanh như gió. Giống như một cuộc đua, xe nào về đích trước sẽ giành chiến thắng thì tốc độ truy cập Web càng nhanh chứng tỏ Web được tối ưu nhất sẽ nhanh chóng hiện lên trước. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp trang Web của bạn dễ dàng lên top tìm kiếm, thu hút lượng truy cập lớn, gia tăng hiệu quả cho mục đích sử dụng Web.
– Tích hợp Tất cả phiên bản Mobile, Tương Thích với Nhiều loại thiết bị và trình duyệt khác nhau. Trong những năm trở lại đây các thiết bị di động đã trở nên quá phổ biến với mọi người, kéo theo đó là lượng truy cập các website từ di động cũng tăng đột biến. Việc một website có thể hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị (desktop, máy tính bảng, điện thoại,…) là rất cần thiết.
– Quản trị Chuyên Nghiệp dễ sử dụng. Tích hợp đầy đủ hệ thống báo cáo như đơn hàng, hàng tồn kho… ngay trên quản trị web.
– Website bảo mật cao – An toàn tuyệt đối. Website tại ONE được thiết kế và sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng, giúp website của bạn bảo mật trước những truy vấn xấu có thể gây hại cho website hoặc bị đánh cắp dữ liệu.

                                             

One Solution cung cấp gói thiết kế Website theo yêu cầu chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn sau:

– Tặng tên miền quốc tế nếu sử dụng chọn gói dịch vụ Website.
– Tặng 30% hosting khi đăng kí sử dụng dịch vụ 2 năm.
– Tư vấn thêm các chức năng phù hợp.
– Nền tảng web chuẩn SEO.
– Tư vấn SEO và quảng cáo Google.

Liên hệ và Báo giá:

ONE SOLUTION – The peak of marketing
🏢VPDG: Số 39 Trung Yên 3 – Cầu Giấy – Hà Nội
📞Hotline: 0911 555 255
📩Email: contact@soone.com.vn

Tin Liên Quan